“Bí kíp” cho sĩ tử vượt vũ môn kỳ thi tốt nghiệp THPT

Mùa thi đã gần kề, các em học sinh cũng vì vậy mà phải ôn luyện và học tập nhiều hơn, và các công cụ ôn thi từ ứng dụng online sẽ là “bí kíp” giúp cho các em vượt vũ môn thành công với các kỳ thi phía trước.

Sáng nay 19/04/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức thông báo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra vào hai ngày 7 và 8/7/2022. Tất cả học sinh đang học THPT tại các trường phải đăng ký dự thi trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ và Cổng dịch vụ công quốc gia. Đây là kỳ thi quan trọng của các em học sinh bởi kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được nhiều trường đại học sử dụng để xét tuyển.

Các sĩ tử đang ráo riết ôn luyện cho kỳ thi quan trọng sắp tới, tuy nhiên các chuyên gia đưa ra lời khuyên các em học sinh nên chọn cách học hiệu quả, không nên quá lo lắng và bất chấp thời gian công sức “chạy show” học thêm bên ngoài, khiến cơ thể mệt mỏi và mất sức. Ngoài thời gian học trên trường, các em nên dành thời gian tự học và ôn luyện tại nhà nhằm tổng hợp kiến thức, nắm vững các vấn đề cốt lõi trước khi học nâng cao hơn. Một trong những công cụ hỗ trợ các em tự học và ôn luyện kiến thức chính là học thi từ ứng dụng online. Hiện nay trên internet có rất nhiều dịch vụ học tập trực tuyến cả có phí lẫn miễn phí, đa dạng giúp các em học sinh thuận tiện lựa chọn.

Nếu muốn được ôn luyện miễn phí cho kỳ thi tốt nghiệp THPT một cách bài bản chỉn chu, các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo trang web  https://onthi.tuyensinhvanghenghiep.vn/ của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Lần đầu tiên, một trường đại học tạo nền tảng ôn tập miễn phí cho các em học sinh THPT, cung cấp cho các em nguồn bài tập, bài giảng, đề thi phong phú. Với hệ thống ôn tập các bài giảng được tổng hợp từ các thầy cô chuyên môn trên cả nước, trang web ôn thi của HIU sẽ cung cấp nền tảng ôn tập kiến thức 6 môn thi tốt nghiệp cho các em học sinh lớp 12: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh.

Từng bài giảng đều được thiết kế theo modul chuyên đề, cô đọng và sát chương trình học. Các em học sinh có thể truy cập và học mọi lúc mọi nơi, quý phụ huynh cũng có thể đồng hành và theo sát quá trình học tập của con em mình.

 
HIU thực hiện nền tảng thi thử miễn phí kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngoài ra, các em học sinh có thể thực hiện giải các đề thi THPT mẫu các năm trước, giúp các em tự tin tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với kết quả cao. Ngoài việc tiếp cận kho đề thi, bài tập và các bài giảng đồ sộ, các em học sinh sẽ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các thầy cô, bạn bè trên cả nước, từ đó củng cố kiến thức và tự tin hơn trong các kỳ thi.

Góc thông tin về HIU dành cho các bạn quan tâm nhé:

Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *