GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ÔN THI THPT 2023

“Làm thế nào để có một kỳ thi hiệu quả nhất?” là câu hỏi mà đa số các bạn thí sinh quan tâm để chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới.

Với những mẹo nhỏ để ôn tập trong những ngày cuối trước khi bước vào phòng thi, cũng như những kỹ năng làm bài thi, cách ổn định tâm lý trước khi đặt bút làm bài thi,… sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Ôn thi 2023

Trang web ôn thi tốt nghiệp THPT do trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổng hợp  và biên soạn với rất nhiều tâm huyết mong muốn giới thiệu đến các sĩ tử chính là – Hệ thống ôn tập & thi các môn thi tốt nghiệp THPT 2023. Lợi ích khi học luyện thi tại trang này:

Trực quan: hệ thống bài giảng vô cùng sinh động dưới cả hình thức chữ viết, tài liệu, Video và được giảng dạy bởi các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường điểm của Tp. HCM

Tự luyện: hệ thống bài tự luyện tập phong phú bao gồm: bài tập, luyện tập, các đề thi theo khung chương trình của Bộ GD&ĐT được cập nhật, bổ sung liên tục.

Đây là những bài giảng CÔ ĐỌNG và tập trung GIẢI ĐỀ THI THPT. Giúp các em nắm vững KIẾN THỨC và TỰ TIN cho kỳ thi THPT sắp tới. Em nào mất gốc hoặc chưa nắm vững các kiến thức lớp 12 thì không cần lo lắng hãy ôn lại những nội sau, giúp các em ôn tập và củng cố vững kiến thức THPT!

Chương trình tuyển sinh đại học 2023 của Trường: https://tuyensinh.hiu.vn

Hy vọng tài liệu này sẽ mang lại nhiều kiến thức quý báu, giúp Em có một kỳ thi THPT thành công và chọn được ngôi trường Đại học như mong muốn.

——————————————————-

Xem tài liệu tóm tắt Ôn tập các môn thi THPT

Mời xem thêm:

———————————————-

Năm 2023, Đại học Quốc Tế Hồng Bàng có rất nhiều suất học bổng với tổng giá trị lên đến 36 tỷ đồng. Nếu bạn quan tâm đến chính sách học bổng của trường hãy truy cập tại đây

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *