Học bổng 36 tỷ năm học 2022 cho Tân sinh viên

Chờ đợi tân sinh viên HIU là những suất học bổng có giá trị cao với học bổng 36 tỷ. Năm học 2022 -2023, đại học Quốc tế Hồng Bàng dành ra 36 tỷ để tìm kiếm các nhân tài trở thành sinh viên của trường. Với đa dạng các suất học bổng dành cho nhiều thí sinh có thành tích và tài năng nhiều lĩnh vực khác nhau

Học bổng 36 tỷ
Giám đốc Trung tâm TS&TT Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng công bố học bổng năm học 2022

Mục đích của học bổng năm học 2022

Học bổng năm 2022 của Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhằm mục đích tìm kiếm những học sinh xuất sắc, có tài năng và có thành tích cao trong học tập. Các đối tượng là học sinh THPT có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cấp quốc gia và quốc tế; thí sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và các kỳ thi tuyển sinh đầu vào do trường tổ chức.

Hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển học bổng cho năm học 2022, để có có cơ hội nhận học bổng giá trị cao và trở thành sinh viên HIU nhé.

Học bổng lời thề ngành Y – học bổng HIU Hippocrates

Đây là học bổng đầu tiên và duy nhất mang tên lời thề của ngành y vô cùng cao cả mà HIU muốn dành riêng cho sinh viên khối ngành sức khỏe, nhằm giáo dục cho sinh viên về sứ mệnh của người bác sĩ, điều dưỡng, những người chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Gồm 49 suất miễn 100% học phí cho 1 năm học, trị giá 250 triệu đồng/suất. Học bổng ưu tiên những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc, tham gia các hoạt động cộng đồng, có truyền thống gia đình công tác và đóng góp trong ngành y tế.

Học bổng 36 tỷ

Học bổng doanh nhân

Đây là học bổng ươm mầm cho các bạn trẻ khởi nghiệp, tạo dựng tinh thần làm chủ, dành cho những doanh nhân, CEO tương lai. Học bổng dành cho những thí sinh có thành tích học tập tốt và có các ý tưởng, dự án khởi nghiệp độc đáo, được đánh giá bởi Hội đồng cố vấn doanh nhân của HIU. Gồm 40 suất miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất.

Học bổng chắp cánh tài năng nghệ thuật

Học bổng dành cho các thí sinh có năng lực xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Hoặc các thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, quốc tế. Gồm 30 suất sẽ miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất.

Học bổng chắp cánh tài năng học thuật

Học bổng này trao cho những thí sinh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực học thuật. Cụ thể thí sinh đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia hoặc quốc tế. Có 30 suất sẽ miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất.

Học bổng Thủ khoa đầu vào 2022

Dành các thí sinh trúng tuyển vào HIU và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Kỳ thi đánh giá năng lực của HIU. Thí sinh có điểm xét học bạ, xét tuyển thẳng và điểm SAT cao nhất. Học bổng bao gồm có 10 suất với giá trị 25 triệu / suất.

Đăng ký ứng tuyển học bổng năm học 2022

Các bạn học sinh lớp 12 đang sắp trở thành tân sinh viên cho năm học 2022-2023, hãy cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, nghệ thuật, hay các cuộc thi khỏi nghiệp để nhận được những suất học bổng giá trị của HIU nhé.

Cách thức ứng tuyển học bổng vô cùng đơn giản bằng phương thức đăng ký online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân và tải file chứng nhận những thành tích tương đương với học bổng đăng ký. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và gửi kết quả trúng tuyển học bổng sau. Học bổng ưu tiên cho học sinh có thành tích học tập cao và đăng ký sớm nhất. Các bạn học sinh lớp 12 hãy nhanh tay đăng  ký ứng tuyển học bổng năm 2022 ngay nhé.

Khám phá thêm về ngành dược học của Đại học Quốc tế Hồng Bàng: https://tuyensinh.hiu.vn/khoi-nganh-suc-khoe/duoc/

Xem thêm: Sinh viên ngành Dược HIU được FPT Long Châu “đặt gạch” ở học kỳ cuối. https://hiu.vn/tin-tuc/co-hoi-viec-lam-cho-sinh-vien-duoc-hiu/

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *