Tuyển sinh cho các ngành thuộc khối xã hội của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Cơ hội trúng tuyển các ngành thuộc khối xã hội của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tới gần hơn khi em đăng ký xét học bạ online sớm. Nếu em học giỏi khối C và muốn học các ngành thuộc khối xã hội thì đừng bỏ qua các ngành học của HIU.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là trường đào tạo đa ngành và đa bậc học trong đó có các ngành thuộc khối xã hội. Là trường Quốc tế coi trọng việc ứng dụng thực hành. HIU tạo nhiều điều kiện cho sinh viên ứng dụng kiến thức ra thực tế. Học các khối ngành thuộc xã hội ở HIU, sinh viên được tham gia nhiều cuộc thi, các buổi kiến tập. Sinh viên được học trong môi trường quốc tế có cơ hội trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Khi ra trường các em có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc ở công ty nước ngoài.

Khối xã hội của HIU có 5 ngành: Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Tâm lý học, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị sự kiện. 5 ngành trên đều xét tuyển khối C, điểm sàn xét tuyển sẽ được công bố sau. Đối với xét tuyển học bạ thí sinh có thể nộp hồ sơ từ tháng 3. Nhà trường xét kết quả học tập của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển từ lớp 10 đến học kỳ I lớp 12. Dưới đây là thông tin giới thiệu về các ngành học.

Ngành Quan hệ quốc tế – Ngành thuộc khối xã hội

Ngành quan hệ quốc tế là ngành học quan tâm và giải quyết các vấn đề có tính toàn cầu. Như là Môi trường, kinh tế thương mại, quân sự, ngoại giao… Các vấn đề toàn cầu thuộc nhóm đối tượng như tộc người, hoạt động xã hội, di dân, phong trào… Ngành quan hệ quốc tế ra trường có thể làm việc tại cơ quan ngoại giao của nhà nước. Bạn cũng có thể làm việc ở các tổ chức toàn cầu, công ty đa quốc gia. Học ngành quan hệ quốc tế đòi hỏi bạn phải là một người năng động thích giúp đỡ người khác.

Là sinh viên ngành quan hệ quốc tế tại HIU em được học với đội ngũ giảng viên chất lượng. Các thầy cô là giáo sư, tiến sĩ tốt nghiệp ở một số trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Với chương trình học và tài liệu bằng tiếng anh giúp em trao dồi kỹ năng ngoại ngữ. Đảm bảo chất lượng đầu ra có đầy đủ kỹ năng, và kiến thức để làm việc ở môi trường quốc tế.

Ngành Quan hệ công chúng – Ngành thuộc khối xã hội

Ngành quan hệ công chúng là ngành học thuộc khối xã hội. Ngành đào tạo các kiến thức thiết lập kế hoạch và tư duy để phát triển hình ảnh công ty. Nhằm tạo ra mối quan hệ gần gũi giữa công ty và nhóm đối tượng khách hàng.

Ngành quan hệ công chúng còn gọi là PR, khiến một ai đó thích mình. Cũng là ngành truyền thông thương hiệu nhưng bằng hình thức truyền thông xã hội mang tính nhân văn cao. Không nhắm đến đối tượng mục tiêu cụ thể, PR đơn giản làm làm cho mọi người đều thích. Học ngành quan hệ công chúng em có thể làm việc ở các bộ phận truyền thông. Có thể là truyền thông cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức, bệnh viện, tập đoàn…

Học ngành Quan hệ công chúng ở Đại học Quốc tế Hồng Bàng có nhiều lợi thế. Em được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu trong ngành. Được học tập trong môi trường quốc tế đa văn hóa và năng động. Được sử dụng các khu tiện ích của trường như gym, sân golf trong nhà, khu ăn uống và cà phê.

Ngành Quản trị sự kiện – Ngành thuộc khối xã hội

Ngành quản trị sự kiện là một trong các ngành thuộc khối xã hội. Quản trị sự kiện đào tạo các kỹ năng lập kế hoạch, lên kịch bản, nội dung, công tác chuẩn bị để tổ chức sự kiện. Người học ngành quản trị sự kiện có khả năng tổ chức được mọi thể loại sự kiện lớn nhỏ. Khi ra trường em có thể làm việc tại các công ty tổ chức sự kiện, công ty truyền thông…

Học quản trị sự kiện tại HIU em có nhiều cơ hội thực hành và kiến tập. Có điều kiện được kiến tập ở công ty truyền thông MCV và nhiều công ty tổ chức sự kiện khác. Ngoài ra sinh viên được học các bài giảng có tính thực tế cao. Các thầy cô đều là những người có vai trò và vị trí cao trong ngành truyền thông. Đảm bảo chất lượng đầu ra hội tụ đủ kỹ năng và kiến thức để sẵn sàng làm việc ở môi trường quốc tế.

Ngành truyền thông đa phương tiện

Ngành truyền thông đa phương tiện là ngành học năng động sáng tạo và thiên về kỹ năng. Ngành đào tạo cách truyền thông bằng nhiều phương tiện kết hợp. Truyền thông bằng hình ảnh, văn bản, video, biểu đồ, graphic… Đa số các buổi học của ngành đều là buổi học thực hành. Là ngành học mang tính ứng dụng cao, người học phải năng động và nhạy bén.

Học ngành truyền thông đa phương tiện ra trường có thể làm sản xuất nội dung hình ảnh, dựng video. Em có thể làm việc ở phòng truyền thông, công ty truyền thông, cơ quan báo chí… Với nhu cầu tuyển dụng cho ngành cao, em có thể dễ dàng xin được việc.

Học ngành truyền thông đa phương tiện ở HIU được cung cấp đủ mọi thiết bị phục vụ học tập. Chương trình đào tạo được cập nhật đổi mới phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Các giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong ngành truyền thông. Em được học các kiến thức sát với thực tế, thường xuyên ứng dụng thực hành. Được kiến tập tại các công ty truyền thông lớn. Học trong môi trường quốc tế, đầu ra ngoại ngữ có tiêu chuẩn cao. Giúp em có đủ tự tin và kỹ năng để làm việc tại công ty đa quốc gia. 

Ngành Tâm lý học – ngành xét tuyển cả khối C00 và B00

Ngành Tâm lý học là ngành học nghiên cứu sâu về tâm lý của con người. Bằng cách nghiên cứu từ những đơn vị nhỏ nhất của cảm xúc, trạng thái đến tác động của ngoại cảnh tới tâm lý. Học ngành tâm lý có nhiều đối tượng nghiên cứu khác nhau như trẻ em, phụ nữ, học sinh, sinh viên… Người học tâm lý ra trường có thể làm tư vấn tâm lý, hoặc nghiên cứu, giảng dạy tâm lý.

Học tâm lý học tại HIU em có cơ hội học tập với các giáo sư, tiến sĩ đứng hàng đầu ngành tâm lý học. Được nghiên cứu sâu và ứng dụng ra với thực tế. Với chuẩn đầu ra tiếng anh cao, sinh viên tâm lý học của HIU có thể làm việc ở môi trường quốc tế. Nhà trường còn ký kết hợp tác toàn diện với nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc ở công ty uy tín.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *